Dự án Khu đô thị mới Đại Kim sau nhiều năm mong đợi đã hoàn thiện hạ tầng?

Không chỉ là mua căn nhà để ở, người mua nhà còn mua cả tiện ích cả hạ tầng, dự án Khu đô thị Đại Kim hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó.

 

Dự án Khu đô thị mới Đại Kim được khởi công xây dựng vào năm 2005, dự kiến hoàn thành vào năm 2008. Sau 12 năm triển khi hiện tại dự án đã hoàn thiện hạ tầng đường xá và khuôn viên cây xanh, một số hạng mục khu nhà ở thấp tầng biệt thự liền kề khu đô thị Đại Kim cho cán bộ chiến sỹ công an HN đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.( thời gian dự kiến tháng 12/2017).

Nguyên nhân dẫn đến tiến độ chậm chạp của dự án từ năm 2005 đến năm 2015 là do vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng. Nhiều nhà hộ dân năm trong đất quy hoạch dự án cho rằng, mức đền bù của công ty Hacinco là không thỏa đáng, vì thế người dân đã gửi đơn thư khiếu nại lên các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết. Tuy nhiên đến nay vấn đề này của người dẫn đã được giải quyết thỏa đáng hợp lý đối với lợi ích của người dân.

Kể từ khi giải quyết những vấn đề của người dân, công ty Hacinco2 bắt đầu triển khai mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại tháng 11/2017 dự án Khu đô thị mới Đại Kim đã hoàn thiện xong hạ tầng với các cung đường 30m, 21,5m, 17,5m, 9,5m và đặc biệt hạng mục nhà ở thấp tầng biệt thự liền kề Đại Kim các khu TT2, TT3, TT5, TT6 đã hoàn thiện xong phần thô chuẩn bị bàn giao nhà cho cán bộ chiến sỹ CA HN.

09/11/2017

TIN NỔI BẬT

TƯ VẤN CĂN HỘ

YÊU CẦU BÁO GIÁ CĂN HỘ